Thông báo tuyển sinh đại học văn bằng thứ hai hệ VLVH năm 2020 – Ngành hệ thống điện

277

      Theo tính toán của Tổng công ty Điện lực Việt Nam để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng từ 7,5% -8% và thực hiện được mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp thì trong 20 năm tới nhu cầu điện sẽ phải tăng từ 15%-17% mỗi năm. Do vậy nhu cầu nhân lực kỹ sư chuyên ngành HỆ THỐNG ĐIỆN là chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về sản xuất và truyền tải điện năng có nhu cầu nhân lực rất lớn trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hiện nay.

    Khi theo học chuyên ngành HỆ THỐNG ĐIỆN sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường được trang bị đầy đủ các điều kiện phục vụ đào tạo như bài giảng, giáo trình và phòng thí nghiệm, thực tập chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị các kiến thức cơ sở vững chắc, chuyên môn sâu về: Quy hoạch phát triển nguồn điện, tính toán thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, quản lý, vận hành và điều khiển các hệ thống điện cung cấp điệnvà thiết bị điện, điện tử.

Tốt nghiệp chuyên ngành HỆ THỐNG ĐIỆN sinh viên có cơ hội việc làm ở đâu?

      Kỹ sư chuyên ngành Hệ thống điện có môi trường làm việc rộng khắp trong cả nước và cả ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong các Tập đoàn Điện lực, Than khoáng sản, Dầu khí, Viettel, Samsung, Canon, Simem Xi măng,…Các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện hạt nhân, các công ty truyền tải điện, trung tâm điều độ, các công ty tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống cung cấp điện, công nghiệp, dân dụng và quốc phòng, các nhà máy trong các khu công nghiệp…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG THỨ HAI

HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2020

Trường Đại học Điện Lực liên kết với Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội tuyến sinh Đại học văn bằng thứ hai hệ VLVH năm 2020:

  1. Ngành: Hệ thống điện
  2. Đối tương: Đã tốt nghiệp đại học
  3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  4. Hồ sơ: – Phiếu tuyển sinh, bằng đại học và bảng điểm (phô tô công chứng), bản sao giấy khai sinh
  5. Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  6. Liên hệ: 0982.099.757 hoặc 0985.117.667