Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

1821

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ngày khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2018, Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp Thầy giáo, Cô giáo và học trò ôn lại những kỷ niệm.

Dự lễ kỷ niệm có Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Lê Đình Xương – Bí thư chi bộ – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Các em học sinh – sinh viên trong toàn trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Qua bài phát biểu, thầy đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày lễ hiến chương các nhà giáo và thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.

Với những thành tích đạt được của thầy cô và học trò trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, và học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia. Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội được ngành giáo dục chuyên nghiệp Thủ đô công nhân là một trong những trường có thành tích suất sắc. Đặc biệt, nhà trường vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong giáo dục và đào tạo.

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Nhìn lại chặng đường vừa qua, với sự phát triển và trưởng thành không ngừng, Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò và đã làm nên tên tuổi của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo trong nhà trường

Thầy hiệu trưởng chụp ảnh với các cô giáo trong nhà trường

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Buổi Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội cũng như khách mời tham dự.

Tác giả: HVV – phòng TS&HTĐT